31 Đường số 9, KDC Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM
028 62578355
HOTLINE
0909648899  
028 62578355
Trang chủ > Dịch vụ

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành toàn diện của Cisco - Cisco Smart Net Total Care Service

Doanh nghiệp muốn thành công đòi hỏi phải duy trì được các cấp độ dịch vụ cao, bên cạnh đó cắt giảm được chi phí và mở rộng mạng lưới khi phát triển kinh doanh. Dịch vụ chăm sóc toàn diện Cisco Smart Net có thể giúp bạn thực hiện điều này thông qua việc cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và khả năng thông minh, như là:

Cung cấp thiết bị mạng | Tư vấn, thi công lắp đặt mạng

Công ty Thế Giới Mạng chúng tôi chuyên: - Cung cấp thiết bị mạng, thiết bị viễn thông, phần mềm có bản quyền. - Tư vấn giải pháp, thi công lắp đặt hệ thống mạng, hệ thống viễn thông, hệ thống tổng đài, hệ thống giám sát. - Quản trị mạng, bảo trì hệ thống mạng cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ bảo trì mạng máy tính cho doanh nghiệp

Giờ thì bạn yên tâm, đã có chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24 những công việc như sửa chữa máy tính, cài đặt phầm mềm, thiết lập mạng, quản lý và bảo mật dữ liệu (đây là tài nguyên vô giá )... và nhiều công việc khác nữa, để cụ thể hóa những công việc đó, chúng tôi gởi đến quý doanh nghiệp dịch vụ " BẢO TRÌ HỆ THỐNG MẠNG DOANH NGHIỆP ".

Qui trình bảo trì máy tính - PC

Bảo trì máy tính về phần cứng: Vệ sinh bên trong thùng máy tính; Vệ sinh bên ngoài thùng máy; Vệ sinh bàn phím, chuột và các thiết bị ngoại vi; Vệ sinh màn hình; Kiểm tra lại máy tính. Bảo trì máy tính về phần mềm: Dọn các file rác máy tính, tinh chỉnh, tối ưu hệ điều hành; Kiểm tra bảo mật, cập nhật chương trình diệt virus và quét nhanh hệ thống; Kiểm tra hệ điều hành, phần mềm và khắc phục các lỗi phát sinh; Tạo bản sao lưu dự phòng dữ liệu; Kiểm tra lần cuối cùng.

Hỗ trợ trực tuyến