31 Đường số 9, KDC Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM
028 62578355
HOTLINE
0917684899  
028 62578355
Trang chủ > Giải pháp > Tư vấn, lắp đặt tổng đài

Mô hình giải pháp kết nối tổng đài IP và tính năng hệ thống IP

Mô hình giải pháp kết nối tổng đài IP và tính năng hệ thống IP, Mô hình kết nối tổng thể, Mô hình kết nối quản lý tập trung sử dụng 1 tổng đài cho nhiều chi nhánh, Mô hình kết nối quản lý nhiều tổng đài các tổng đài các chi nhánh thành 1 hệ thống.

Giải pháp tổng đài IP GrandStream

Tổng đài IP GrandStream là một thiết bị IP PBX, được thiết kế để mang lại cho doanh nghiệp một giải pháp truyền thông hợp nhất và các tính năng security cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs) quản lý một các dễ dàng, tổng đài IP GrandStream cho phép chạy nhiều ứng dụng đồng thời như voice, video, data, fax, security surveillance, và các ứng dụng di động.

Thoại IP VoIP Giải pháp IP Extension

Giải pháp ứng dụng cho văn phòng, chi nhánh văn phòng, hoặc những khách hàng có nhu cầu làm viêc bên ngoài văn phòng. Với những điện thoại sử dụng cơ sở hạ tầng là mạng IP có sẵn của doanh nghiệp. Rất thuận tiện cho việc quản lý và lo ngại về khoảng cách vật lý giữa các máy nhánh sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn.

IP Networking Panasonic

Cắt giảm chi phí liên lạc giữa các chi nhánh với nhau, Thực hiện cuộc gọi nội bộ giữa VP Chính và Chi Nhánh, Thực hiện cuộc gọi đơn giản giữa các chi nhánh, Ứng dụng: những doanh nghiệp liên lạc thường xuyên giữa các chi nhánh.

Asterisk - Giải pháp tổng đài VoIP mã nguồn mở

Tổng đài IP mã nguồn mở là một tổng đài IP-PBX sử dụng theo mô hình Softswitch làm nền tảng chính. Phần mềm mã nguồn mở Asterisk được cài đặt trên một PC Server và kết hợp với các thiết bị Voice Gateway được giả lập như một tổng đài IP PBX.

Hỗ trợ trực tuyến