31 Đường số 9, KDC Cityland, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM
028 62578355
HOTLINE
0917684899  
028 62578355
Trang chủ > Giải pháp > Tư vấn, lắp đặt HNTH

Giải pháp Hội Nghị Trực Tuyến trên Cloud của Cisco - Cisco WebEx Cloud

Việc sử dụng Cisco WebEx Meeting Center, ứng dụng hàng đầu cho hội nghị trực tuyến và truyền hình giúp tăng hiệu quả, tính hợp tác và thúc đẩy công việc nhanh hơn bằng. Họp định kỳ với bất kỳ ai, bất kể địa điểm nào...

Giải pháp HNTH với Cisco Webex Room Kit, Webex Room Kit Mini, Webex Room Kit Plus PTZ

Cisco Webex Room Kit là giải pháp cộng tác mạnh mẽ tích hợp với màn hình phẳng để mang lại sự thông minh và tiện dụng hơn cho các phòng họp từ nhỏ đến lớn của bạn. Các giải pháp tích hợp mới nhất này mang đến trải nghiệm âm thanh và video chưa từng có mà khách hàng mong đợi từ Cisco.

Giới thiệu Cisco Webex Meetings

Cisco Webex Meetings giúp giảm chi phí và tối ưu hóa tài nguyên CNTT. Thông qua Cisco Webex Cloud, các giải pháp này rất dễ thực hiện và nâng cấp quy mô trong toàn tổ chức của bạn. Cisco Webex Meetings có ưu điểm: - Không yêu cầu đầu tư lớn, chi phí đầu tư và giấy phép có thể dự đoán mô hình. - Cung cấp triển khai toàn cầu nhanh chóng và dễ dàng. - Giúp bạn cắt giảm chi phí về phần cứng, phần mềm và bảo trì.

Các thành phần chính và ứng dụng trong hội nghị truyền hình

ỨNG DỤNG HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH: Hội thảo truyền hình nhiều điểm cùng lúc với nhau. Chia sẻ dữ liệu, thông tin, tài liệu với các văn phòng, nhân viên. Họp với công ty mẹ & công ty thành viên với khách hàng. Đào tạo, dạy học từ xa. Chuẩn đoán từ xa (trong ngành Y tế). LỢI ÍCH CỦA HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH: Giảm thời gian, rủi ro di chuyển. Tiết kiệm kinh phí tổ chức. Thực hiện được nhiều địa điểm khác nhau. Nhanh chóng tổ chức các cuộc họp. Chế độ bảo mật thông tin cao.

Giải pháp hội nghị truyền hình với Cisco SX10, SX20 (SX Series)

Cisco TelePresence SX20 Quick Set mang đến cho doanh nghiệp bạn một giải pháp hội nghị truyền hình chất lượng và ổn định. Nó được thiết kế để mang lại chất lượng hình ảnh có độ nét cao (HD), cho phép nhiều bên tham gia họp, phù hợp với nhiều kích cỡ phòng và cấu hình với một mức giá rất hợp lý

Giải pháp hội nghị truyền hình - Video Conference

Hệ thống hội nghị truyền hình là một hệ thống thông tin bao gồm thiết bị phần cứng hoặc phần mềm hỗ trợ hội nghị (meeting) từ xa với âm thanh và hình ảnh trong thời gian thực dựa trên nền tảng mạng IP. Thông thường, các thành phần trong hệ thống hội nghị truyền hình gồm:

Hỗ trợ trực tuyến